Pimples during pregnancy

Ano po ginawa nyu or ginagamit sabon sa face kasi grabe pimples ko. Simula mag 2nd tri ako. Now on my 21st week. Wala na space mukha ko sa daming pimples. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

2 Replies

Mild soap mommy like baby soap morning and night mag linis ng face don’t use any other skin care huh makkasama sa baby. Soap lang and water. Normal lang ang pimple breakout during pregnancy. Kasi nag babago hormones mo po. Dont try to pop it hayaan mo lang mommy kusa din yan po mawawala.

Cerave facial wash and moisturizer