HEEEEEELP!

On my 10th week. Grabe ang acne break out. Suggest naman po kayo mga mommies ng products na ginagamit nyo para mawalA ang acne and pimples and magglow ulit ang skin. Thank you in advance.#pleasehelp

9 Replies

Hello mi. Ilang weeks din sa pregnancy ko na grabe yung acne break out ko. Pero hindi ko na lang ginamitan ng kung ano ano, dahil pregnancy hormones lang din naman cause ng acne natin. Pero if may mild facial wash ka, pwede ka gumamit. Basta more water intake lang din mi. Kasi after niyan, mawawala malelessen din acnes mo. I’m almost on my 17th week of pregnancy na ngayon and nawala na rin mga acnes ko, hehe.

Nangyari yan sa 1st baby ko, ACNE TALAGA eventually mawawala rin yan. Cetaphil gamit ko sa face, budget friendly Johnson Milk Bath yun din gamit ko sa face and body. 10weeks na ko sa 2nd baby ko so far wala pa ko acne. (Wag naman sana) Hahahaha

Nangyari yan saken sa 1st pregnancy ko, hinayaan ko lang. Nawala din sya tapos nung 3rd tri ko na noon, super kinis ko naman at glowing. Ganyan tlga ang preggy hormones, unpredictable.

akoo miii yung mama's choice lang na anti acne serum, tas facial wash nila at yung day cream na may spf, effective sakin, tas toner ng human nature para puro safe sa mommy and baby

cetaphil more water healthy foods kusa rin yan mawawala. hormones kasi kalaban mo sa ganyan at mahirap kalabanin ang hormones lalo kung buntis.

Gumamit po ako ng kojic, okay naman siya. Okay nman din po si baby ko.

cetaphil mi. or any mild cleanser

cetaphil mild facial wash

mamas Choice po