Pimples

Pwede gumamit ng Silka na cleanser for pregnant? Grabe yung pimples ko ?

24 Replies

Same ganyan din ako .. as in nag worry talaga ako kasi more sa chin at cheeks marami pero merun din naman sa noo grabe naiiyak ako kinsan tas nakatutig lang ako sa salamin in ask ko yun sa ob ko sabi niya normal lang raw po yun dahil sa hormones.. Ginamit ko lang po nun ay vitamin c serum yun sa klairs saka po cethapil nawala naman..

Not sure po. Pero ganyan din ako. Tinadtad ng pimples face ko ngayong preggy. Ngayon medyo okay naman na pero may pabalik balik parin. Antibac soap lang ang ginagamit ko.

Bawal po kahit ano. Ganyan talaga pag pregrant. Theres something na magbabago sa buong katawan mo while pregnant. Ako nga sobrang pumanget at tumaba e. Hehehe

It is okay. Normal lang na tubuan ng acne/pimples while we're pregnant. Astringent sya so, bawal sa buntis yun. Hilamos ka na lang palagi using mild soap..

Hormonal changes natin Yan momsh, kahit ano gawin natin lalabas at lalabas sila with other mask of pregnancy like pangingitim ng kilikili, singit. Heheh

normal lang cguro yan sis.. ako madami din simula first month hanggang ngayong 4mos na tyan ko.. pangit nga ehh tinitiis ko nlng malaki pa ang iba..

Wag mamsh ganyan din ako 1st tri ko. sobrang dami nawala naman din sis hilamos kana lang ng maigi lagi saka tiis lang talaga😁

Mawawala din po sguro yan. Yung hormones po kasi natin mga buntis eh tumataas kaya ganon dami changes sa katawan

tiis po muna mamshie bawal po ang harmful beauty products sa buntis

Mawawala din yan mother... Ako ganyan din.. Hilamos lang lagi...