Labor or Pushing: Ano ang mas masakit?

Hello mga Mommies! Curious lang if ano ang mas masakit, paglabor or pagpush?

52 Replies

labor. hindi naman masakit mag push, kahit gupit or punit hindi mo mararamdaman ang sakit. later on kapag wala na ung effect ng anesthesia ramdam mo na ung sakit ng gupit at tahi. so goodluck.

1y ago

parang dysmenorrhea na x10, sakit tsan,puson,balakang na ngangalay. mga joints sa loob sa cervix masakit. pag umire para kalang natatae.