CURIOUS

Ano po bang mas masakit? Ang mag labor or ang manganak? First time mom here.

62 Replies

dipende po ? kasi ako po nung nanganak ako drylabor napo ako . sinaksakan lang ako pampahilab nasusuntok ko yung pader sa sakit 😅 at mag iinit ulo mo pag kinakausap kapa ng asawa mo habang nag lelabor haha . pero nung manganganak ako d ko alam na nailabas kona pala si baby d ko rin ramdam yung sakit kasi naka painless po ako . huli kong maalala yung sinabi ni doc na TAMA na lumabas na hahaha tas nun wala nako alam dahil nakatulog napo ako pag gising ko dun ko nalang naramdaman na may tahi nako . naka 7x ire lang po ako bilang na bilang ko hahaha last ire ginalingan kona umire ako ng pagkahabahaba at walang hingahinga sa bibig . ayown lumabas sya ☺ ganun lang po gagawin mo .

2y ago

ung painless delivery mo ba is yung tinatawag na epidural ?

Both! Hehe. Thankful na relax lang si hubby throughout my labor (pero grabe na daw ang kaba n'ya nun) kaya mas nakaka-focus ako sa paghinga ng malalim at pag-inda ng sakit. Sa labor room, nakakatuwa kasi very calming ang boses ng OB ko at ng mga nurses. 😊

Sabi ng misis ko labor daw kasi 4hrs siya naglabor sa baby namin halos akyatin niya na an stand ng dextrose niya tapos himas dito, himas duon at magdasal lang ang nagawa ko...

Labor, Mamsh. kasi grabe ang pain ng contractions, tumataas ang intensity ng pain lalo na tumataas din ang pagbubukas ng cervix natin hanggang 10cm.

labor, saglit nlang kasi yung sakit ng pangnganak pag palabas na si baby whereas yung labor titiisin mo ng ilang oras or days sa iba 😁

parang same lang naman. di mo maexplain. pero mommy, masarap sa feeling pagkapanganak mo. parang balewala lahat ng sakit.

for me labor. kasi nung nanganak ako sa 1st baby ko mas ramdam ko yung labor kesa yung paglabas nya..

Sabi ni mama, labor daw. Di ako naglabor eh kaya di ko alam gaano talaga kasakit.

Ang mag labor . 24hrs akong naglabor sa baby ko. Pero kayang kaya mo yan. 🙂

Pareho no.. hindi mo mssbing mas masakit mag labor kasi masakit rin manganak..