First time mom

Ano po ba mas masakit? Labor or gupit&tahi. #BabyBoy

2 Replies

labor 😁 nag labor po ako for 10 hours hehe after tahi mabigat lang po sa pakiramdam basta mag pa singaw sa usok ng pinakulang bayabas and yun gamitin pang hugas after manganak. may bibigay naman po na antibiotic. ksi after mo manganak i -IE ka ng ob mo ccheck if may namuong dugo sa loob and kung maayos ang tahi hindi naman sya masakit akala ko masakit pero hindi pla

3y ago

base po saki nung sa 1baby ko hindi ko naramdaman yung sakit na ginupitan po ako baka po may ininject anestisia,peru nd ko naramdaman peru yung tinahi na po yung mdjo masakit .

tahiin sis