Labor or Pushing: Ano ang mas masakit?

Hello mga Mommies! Curious lang if ano ang mas masakit, paglabor or pagpush?

52 Replies

sa 11 yrs. old q n anak dun q naranasan yun sakit ng labor n sobrang kailangan q pigilin umire o ipush c baby, schedule for cs aq nov. 10 pero naglabor aq ng Nov. 9 dhil sa public hospital lang kaya namin at nun time n un isa lang ang anestisiologist kaya kailangan pumila aq at pigilan paglalabor q sobrang sakit lalo n iniwan lang aq ng mga nurse at doktor sa hallway ng delivery room ng mag isa at dinadaan daanan lang tapos 9cm dilated n aq that time as in lalabas n talaga c baby,samantalang sa panganay q 2 hrs. lang aq naglabor at nanganak sa 11 yrs. old q n anak whole day q tiniis n wag mapaanak or else baka daw maputol ulo ni baby kc breech xa kaya ngayon nagiipon na tlaga kami for cs para hindi q n maranasan un hirap n nasa public hospital ka bibiakin

masakit talaga ang labor sis kasi may epidural ako feel ko pa rin tapos tinuturukan din ako pampahilab sobrang sakit talaga pero nung pushing stage di na masakit wala akong naramdaman at yung tahi Wala din akong naramdaman pero ang labor with pampahilab while naka epidural pa sobrang sakit 8hrs na labor sa hospital at bago pa yun 24 hrs sa bahay naglelabor under observation kasi ako hanggat sa sobrang nagleak na ang panubigan ko kaya naadmit sa ospital.

Nako labor. 😂 para akong piniga sa 5 hours labor ko. pero nung nag crowning na sya sa labor room, relax na lang ako umire nung nasa DR na. Advise ko lang is kumalma pag nasa labor stage na though mahirap nga lang pero need mo Kasi ireserve ung lakas mo sa pag push kaya be strong at wag magpanic while on labor at push para maging madali lng paglabas ni baby. ☺️

1y ago

Tama po my, di din po kasi pwede magpush ng dipa dilated kasi baka magkatear, kaya talaga dapat makinig kay OB at malaki tulong ng tamang breathing habah naglelabor at tamang himas sa likod mo ni Mister.. Laking tulong na andyan sila sa tabi natin.

labor po, nung nagpupush na kase iisipin mo para matapos na ung saket ipupush mona e, kumbaga ibibigay mona lahat ng natitira mong lakas sa pagpush, tas expected mona masaket sya pero parang wala na lang di gaya sa labor na bigla bigla nalang susulpot ung saket. nung tinahi naman ako wala ng pakiramdam kase grabe ung pain na naramdaman ko nung una parang namangid katawan ko, grabe panginginig ko non

labor Ang mas masakit. Gawin mo lang squat ka lang kada hihilab tiyan mo.and mindset lang na malapit na kayo magkita ni baby mo😍 ung pag push madali lang un nood ka lang sa YouTube malaking tulong un Kasi Ako dun lang din Ako nag aral tamang pag ire kaya kahit first time mom Ako madali lang Ako nakapag ire medyo sa labor lang talaga mahirap pero. kaya mo Yan mommy☺️☺️☺️☺️

labor mi, pero pilitin mo pa ring maging relax kahit active labor na, kasi mas need mo energy sa pag push. Para sa akin ang masasakit na part, IE + Labor + Tahi + recovery ng tahi. Yung paglabas ni baby di mo mararamdaman sakit, kasi happiness na mararamdaman mo 🥰

Sakin walang mahirap🤣 literal na hindi ako pinapahirapan ni LO nung pinanganak ko siya.. labor ko parang my regla lang tapos pagka push naman 4 na ire ko lang labas agad.. sa tahi naman ok lang gumaling naman agad mga 3-days lang.

1y ago

ano po secret niyo?

Labor. 10 hours ako nag natural labor and 2 hours naman after ininduce lumabas si baby. Grabe sobrang sakit. Mga x10 ng dysmenorrhea. Maning mani na lang yung push. Para ka lang tumae ng sobrang tigas. Sarap sa feeling pag lumabas na si baby.

Labor nalang masakit mamsh!! Solid. From 2am nagstart ako maglabor lumabas si baby ko ng 3:30pm. Pag humilab na samahan mo ng ire. Yong gugupitan ka hindi mo na yan mararamdaman + yong tahi wala na yan pagka nalabas mo na si baby 😀

Labor talaga pag ipupush mo wala kana mararamdaman e yung pag hiwa sakin di ko ramdam pero yung pag tahi ramdam ko parang kagat ng dinasour😂

1y ago

same momsh 😁 ang tagal pa ng pag tahi.. parang mas doon ako nasaktan😆