BREECH POSITION

Mga mommies, BPS ultrasound ko po kanina then nakita po na breech si baby. :( 37 weeks and 3 days na po ako. Any help po? Kung kaya pa umikot ni baby sa tamang pwesto?

17 Replies

Yay! Same with my baby. Pray lang tlaga mamsh, nasa kay baby na yan kung iikot siya. Sakin di tlaaga siya umikot kahit lakad2 exercise na gawa ko. Okay lng nman cs mamsh di mo na maranasana grabe sakit. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

5y ago

Salamat po. Godbless kay baby mo mommy

.same Tau mommy ... Nung 5 mons. Plang tummy q nka pwesto na sya then hangang 7 mons. Kaso nun last ultrasound q nun feb.5 bigla syang nka breech position Kya ngaun di q na din Alam gagawin q ... Pinatry q ipahilot di na daw Kaya Sabi NG mang hihilot ... Pero nag lalakad lakad prin aq ... SA March 2 na q naka schedule qng C's tlga AQ ..... Sana maging ok Ang lahat. . Pati sainyo Nan baby mo...

Same here! Un last baby ko na 3months na ngayon ay breech position sya nun pero CS na talaga ako kase CS na ang ate at kuya nya. Sabi ng OB ko nun mag patugtog daw ng soft music sa baba ng puson. so nririnig kase ng baby un baka my chance pa na umikot sya hanggat wala pa nmn daw duedate nun. Try nyo lang po. And pray.

Try nyo po exercise, pagmatulog po kayo sa left side at music sa bandang puson. Pero kung gusto nyo magpahilot nasa inyo po yan pero 37weeks na kasi. Ano sabi ng ob nyo may chance pa? Good luck po.

I will be very honest, chance are low na po. There are rare lucky moms na umiikot pa, pero sa sikip na ng position nila inside your womb mejo mahirap na. Prepare for CS na po..

4y ago

I heard po pala noon yes may CS dun. Ask q na lang kung safe ba ang magpaCS dun na may case ng placenta previa.

samin dito ndi advisable ang hilot kasi bka daw mapano si baby.. nagpapamusic ako every night at tinatapat sa puson gamit ang headphone. now Cephalic position na.

May mga exercises din po for breech. Pero di ko yun na try. Music lng din at saka flashlight yung ginamit ko. Thank God talaga umikot na siya.

4y ago

Nakahiga ako nung ginagawa ko yun.

same po tayu...36weeks breech din si baby... mgnda daw po gawin ung music sa may lap at flashlight sa may puson ...un po lagi ko gnagawa ngaun.

4y ago

yan din ang sabi ng ob ko.. breech ako nung 32weeks ako.. yan lang ginawa ko.. ngayon cephalic na sya

Pray kayo mami..listen po sa mga music.ung cp nyo po tapat nyo sa may bandang puson. Or do exercises po on how to turn baby head down.

If okay Lang sa'yo momsh, may mga naghihilot ng tyan Ng buntis. Naiikot nila Yun. Ganun Po sa co-teacher ko e.