BREECH POSITION SI BABY

Hello po, just want to ask kung sino na nakaranas ng breech position si baby? I'm currently 27 weeks and 3 days pregnant, just finished my ultrasound yesterday pero nakabreech si baby. Any advice po kung anong gagawin para umikot si baby? Thank you po in advance ♥️😇#firstbaby #1stimemom #advicepls

10 Replies

Iikot pa po si baby momsh, mahaba pa time niya para jan. Try to play music sa may bandang puson, effective po siya nung ginawa ko kaya naka pwesto na baby ko.

Sa yt po may mga napanood ako pano papaikutin si baby. Pwede din maglagay ng music sa baba ng pusod. Naging breech din si baby ko, pero ngayon okay na po.

kausapin lang si baby. iikot pa naman yan aken din naka breech pero ngayon okay na umikot na si bb wag po ipapahilot hindi adviseable

play music sa tyan pero ilagay ang source ng sound sa bandang baba ng puson, kausapin din si baby.💙❤

side lying position po drink a lot of water at wag po talaganv mag papahilot iikot at iikot lang yan si baby

iikot p po yan. too early pa naman. try nyo po play music lagay nyo sa may lower abdomen nyo ung sound.

side lying po mommy. lalo na sa left. pero dont worry po maliit pa naman po si baby iikot pa po yan.

try niyo rin po ipahilot para po mag position na c baby yon po ang ginawa ko sa first baby ko e.

3y ago

Not advisable po ang hilot. Pwedeng makasama po sa baby at sa placenta ng nanay.

CAS ultrasound kna Po ba Momsh in23weeks ?

3y ago

ok momsh😊 congrats po🥰

Listen to music near abdomen