BREECH POSITION

Mga mommies, BPS ultrasound ko po kanina then nakita po na breech si baby. :( 37 weeks and 3 days na po ako. Any help po? Kung kaya pa umikot ni baby sa tamang pwesto?

17 Replies

Ano po advice ng ob mo? Sakin kasi 37weeks breech pa din. Nacs na ko kasi baka maglabor pa daw ako delikado.

Mahihirapan na sis. Pero pray mo na lang din. Ala naman impossible e. Maglagay ka din ng music sa may puson po.

5y ago

Huhu tagal po kasi recovery ng cs. Salamat po mommy

Iikot pa yan mommy. Ako din nakabreech position nung 37 weeks si baby. Pero umikot naman siya

Ako po kakapa utz ko lang.transverse sya last week.Ngaun nakapwesto na sya. 37weeks n ako

sakin pinahilot ko kase breech dn siya and now thank God okay na siya ready na ?

4y ago

dito samin sa mindanao marami talaga kumadrona nuon na magaling maghilot but my ob dn na magaling maghilot

Sis music therapy tsaka pelvic tilt. Pwede pa yan

Music and light Po. Sinusundan Yun ni baby.