BREECH POSITION

Mga mommies, BPS ultrasound ko po kanina then nakita po na breech si baby. :( 37 weeks and 3 days na po ako. Any help po? Kung kaya pa umikot ni baby sa tamang pwesto?

17 Replies

I will be very honest, chance are low na po. There are rare lucky moms na umiikot pa, pero sa sikip na ng position nila inside your womb mejo mahirap na. Prepare for CS na po..

4y ago

I heard po pala noon yes may CS dun. Ask q na lang kung safe ba ang magpaCS dun na may case ng placenta previa.