BREECH POSITION

Mga mommies, BPS ultrasound ko po kanina then nakita po na breech si baby. :( 37 weeks and 3 days na po ako. Any help po? Kung kaya pa umikot ni baby sa tamang pwesto?

17 Replies

.same Tau mommy ... Nung 5 mons. Plang tummy q nka pwesto na sya then hangang 7 mons. Kaso nun last ultrasound q nun feb.5 bigla syang nka breech position Kya ngaun di q na din Alam gagawin q ... Pinatry q ipahilot di na daw Kaya Sabi NG mang hihilot ... Pero nag lalakad lakad prin aq ... SA March 2 na q naka schedule qng C's tlga AQ ..... Sana maging ok Ang lahat. . Pati sainyo Nan baby mo...