BREECH POSITION

Mga mommies, BPS ultrasound ko po kanina then nakita po na breech si baby. :( 37 weeks and 3 days na po ako. Any help po? Kung kaya pa umikot ni baby sa tamang pwesto?

17 Replies

Same here! Un last baby ko na 3months na ngayon ay breech position sya nun pero CS na talaga ako kase CS na ang ate at kuya nya. Sabi ng OB ko nun mag patugtog daw ng soft music sa baba ng puson. so nririnig kase ng baby un baka my chance pa na umikot sya hanggat wala pa nmn daw duedate nun. Try nyo lang po. And pray.