BREECH POSITION

Mga mommies, BPS ultrasound ko po kanina then nakita po na breech si baby. :( 37 weeks and 3 days na po ako. Any help po? Kung kaya pa umikot ni baby sa tamang pwesto?

17 Replies

same po tayu...36weeks breech din si baby... mgnda daw po gawin ung music sa may lap at flashlight sa may puson ...un po lagi ko gnagawa ngaun.

4y ago

yan din ang sabi ng ob ko.. breech ako nung 32weeks ako.. yan lang ginawa ko.. ngayon cephalic na sya