Pregnant.

mga mommies, ask q lng po... nagspotting po aq last monday tpos hanggang ngaun may pakonti konti pa pong patak na dugo . nagpacheck up nmn po aq sa ob q.. wla nmn xang cnve.. bnigyan nia lng aq ng pampakapit. inultrasound nmn po nia aq may heartbeat nmn po c baby.. 9 weeks pregnant po aq. slamt po

13 Replies

same po ngspotting din po ako last sunday till now po. iniinum ko lng yung pampakapit at bedrest po. stop muna ko sa work. pray lng po tayu.