preggy

Mga mommy tanong q lang po nong check up q last Friday tpus sabi ng OB pagawa q ung FBS Ultrasound NST kasi para mabigyan aq ng pampanipis dw ng matres ba un tas mamaya sabi Nya ulit next weeks nlng dw nya aq bigyan ang iniisip q ngaun Hindi q nmn naitanong Kung kailan aq bbAlik bsta ang sabi lng nya ngaun weeks nato e babalik pa kaya aq oh Hindi na kasi araw lng nmn ang hintay q kasi 1cm na nmn aq tas open cervix narin daw sabi ng OB q pakisagot nmn mga mommy thanks you po

1 Reply

Kung pinapabalik po kau ng OB niyo bumalik po kauul momsh.

5y ago

Un nga e pero nakalimutan q nmn kasi itanong Kong kailan aq pwde bumalik