spotting o bleeding

Kaninang umaga 10am pagkagising ko pumunta aq cr para umihi pg hubad ko ng panty ko biglang umagas dugo ko taz tiningnan ko panty ko puno rin ng dugo nung papunta nq hospital nwla na ang dugo... Check ung heart beat ni baby ok nmn inultrasound aq ok nmn sabe ni doc... Tinanong aq kung my gngawa aq or kung ng sex ba kmi ni hubby..wla rin nmn relax lng aq sa bahay c hubby nmn 2mos na di nkkauwi kc front liner... Binigyan lang aq ng pampakapit taz bedrest sabi ni dok...wla nmn cnbing my delikado sa baby... Ano po kaya un bat dinugo aq di ko rin ntanong c doc kc hnd nmn xa ung OB q... Vc ung OB q kya kumukuha lng din xa ng instructions sa OB q... Cno nkranas ng ganito?? 26weeks pregnant

1 Reply

Ano po nakalagay sa result ng ultrasound mo? Nag-IE po ba sa inyo?