ubo at sipon

mga mommies ask q lang ano pwede q i-take na herbal??.. nagawa q na kc ung oregano at kalamansi pero same pa rn ung ubo q sobrang dikit kawawa nman baby q.. ang sakit sakit n ng puson q tuwing uubo aq.. tnx mommies.. ?

4 Replies

nung ako po may sipon at ubo hindi ako pinag take ng mother ko ng kahit na anong herbal medicine. baka po kasi maging cause ng miscarriage. nag pa check up po ako nun sabi ng ob ko more on water lang talaga hindi nya ko neresetahan ng gamot.

Kalamansi Po . Magpiga kayo depende kung gano kadame then lagyan ng Tubig . Kahit sa isang baso lang .. magtake po kayo once a day . Ganyan din kse ako yan sinabe ng OB ko .

5y ago

Healthy pa sya kay Baby ^_^ kse malakas sa Vitamins C

Ngayon mommy sinisipon ako dahil sa sobrang init ng panahon. At medyo may ubo. Pero water lang ako ng water. Ngayon mwdyo okay na.

5y ago

salamat mommies niresetahan n kc q ni ob ng antibiotic kc sobrang phlegm at talagang makati sa lalamunan, pero pra kcng di nbbwasan un kati sa lalamunan kea bka my ibang pedeng inumin, cge try q lemon

ung ob q pnag ttake aq ng antibiotic.. kso nag aalangan aq uminom.

5y ago

aq sis ngalangan din pero dahil sa sobramg sakit n ng puson q pagubo, ininom q na pero pra kcng di ntalab eh kea hirap