pain...

Hello gudevening mga mommies...ask q lng normal lng ba n sumasakit ung bandang ilalim ng puson? Pero d nman sobrang sakit...ung prang magkakaron n ng mens..nawawala nman..knina kc naglaba aq sobrang pagod tlaga q...tas pansin q din n may white to light yellow discharge aq na prang sipon..walang amoy..Kinabahan aq..Sana may makasagot..Im 6 months preggy..Thank You And GOD BLESS

2 Replies

Normal po yan. May mga adjustments kasing nangyayari sa sinapupunan natin kapag nabubuo na si baby at results ang mga nararamdaman nating yan sa paglaki nila 😊 Para mas maexplain sayo asks yoir OB 😘

Nirmal lng po ng aadjust na po kc yn