ubo at sipon

mga mommies ask q lang ano pwede q i-take na herbal??.. nagawa q na kc ung oregano at kalamansi pero same pa rn ung ubo q sobrang dikit kawawa nman baby q.. ang sakit sakit n ng puson q tuwing uubo aq.. tnx mommies.. ?

4 Replies

ung ob q pnag ttake aq ng antibiotic.. kso nag aalangan aq uminom.

5y ago

aq sis ngalangan din pero dahil sa sobramg sakit n ng puson q pagubo, ininom q na pero pra kcng di ntalab eh kea hirap