Mga mi.. ask ko lang ano pwede q inumin or gawin? May sore throat aq then mag 1 week na ung sipon q.

Mga mi.. ask ko lang ano pwede q inumin or gawin? 15 weeks pregnant, May sore throat aq then mag 1 week na ung sipon q. Ang ubo. Q ilang days na din., pag umuuubo aq masakit sa lalamunan.. nahihirapan nq.. hindi aq makaalis at walang magbabantay sa mga kids q na may sakit din.. salamat sa sasagot..

1 Reply

mag gargle ng salted water. drink hot fluids. kung uubuhin, try to drink hot water/fluids. try steam inhalation, 1-3x a day. kahit ang head lang ang nakasuob.