heartbeat !!

hello mga mommies ? ask ko lang po kung , normal lng po ba hndi pa mrinig yung heartbeat ng baby sa doppler pag 3months ??galing po kase ako sa check up kanina , hndi pa daw po marinig .. droppler po kase gamit nila ..

16 Replies

Ako 11 weeks narinig sa doppler kasi makapal ang taba ko kaya di pa rinig nung 10weeks haha

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

Dapat naririnig ma. Subukan nyo nalang magpacheck sa OB.

Dpat na didinig na po yan Momsh. Sa OB sonologist ka mag punta.

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

16 weeks po usually start marinig sa doppler

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

sakin po 3months narinig na heartbeat ni baby

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

Saken po 11weeks rinig na sa doppler.

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

Related Articles