Heartbeat

Natural lng po ba na di marinig heartbeat sa doppler kapag 13 weeks palang. Sabi kase sken ng oby ko maybe next check up kase mejo fluffy puson ko. Ee mejo chubby kase tlga?

12 Replies

Momshie, depende din kc sa position ni baby. Nubg 12 weeks din ako nag pa check up ako (monthly check up), mejo hinahanap pa ni doc kung san naka position si baby. Napahiran n buong tagiliran ko para mahanao heartbeat. Un pala nasa ilalim ng puson ko naka pwesto sya. Dun ko narinig ang heartbeat ng baby ko.

Pa TVS ka po para sure na may heartbeat at malaman dn po kung may mga kailangan kang gamot. Meron kasi ako nun hemorrhage kahit wala ako spotting kaya kailangan mag inom pampakapit. D talaga malalaman kng hindi mag pa ultrasound. Hopefully ok lang baby mo po.

5y ago

Nagpaultasound na po ako 2 times na nung una nung shinur ko if preggy ako preggy nga ako 5 weeks nun wala pa heartbeat next check up ko may heartbeat ma sa ultrasound.then ngayong third check ko di nmn sia marinig sa doppler. Pero may mga iniinom po ako ngayon reseta saken 3 times a day obmax, pro iron and calciumade po

Same lang po tayo 11 weeks na po ako noon hndi pa marinig heartbeat kaya nagpaultrasound ako mejo kinabahan kasi ako gusto ko sya makita at malaman kung ok sya.. hehe hopefully next check up ko marinig ko na heartbeat nya 😊

ako 6wks nung nagpatransv narinig kona heart beat nya. then next check up ko sa ob ko 9wks narinig na din sa doppler ung heart beat.. payat lang ksi ako kaya cgro ganun

Depende momsh sa position ni baby, saka sa lakas ng heartbeat nya. Maybe next check up maririnig nyo nya otherwise Ultrasound na para makasigurado ang OB

Aq po narinig n nmin heartbeat ni baby 10weeks plng xa galing nga daw sabi ni ob kz ngparinig n c baby kahit mdyo mabilbil p daw aq😂😂😂

5y ago

Wow sana si baby ko rin marinig na sa next check up ko🙏😊

10 weeks po yung sa akin pero makikita nyo naman din po sa ultrasound parang may nag fiflicker sa may heart area nya.

5y ago

Ou nakita ko yum kaso sa doppler di pa sia marinig

Ako po 4 months na po tummy ko nung unang pinakinggan namin ng ob ko yung heart beat nya sa doppler.

Di lang ba marinig? O hindi makita? Paultrasound po kyo kaagad.

5y ago

Nakita na sia sa ultrasound. Pero sa doppler di p sia marinig

Kung doppler 4months pa maririnig. Pa'ultrasound ka nalang.