Heartbeat

Posible po bang hindi madetect sa fetal doppler kapag 11 weeks na.? Check up ko kase kanina pero walang heartbeat sa fetal doppler.? Bkit po kaya.?

14 Replies

11w2d aq nung ng pa ob s doppler wla marinig pro s trans v meron n..ob sonologist ang ob ko mas kbsdo kc nla lalo kpg early pregnancy p

11+w check up ko di ako ginamitan ng doppler ni ob nag request na lang siya ng tvs so maybe too early pa

11 weeks malakas na ang heart beat ng baby ko dinig namin pareho ni hubby😍😍

minsan palya din doppler. pero as early as 10weeks dinig na saken sa dopler

opo kasi ako 16 weeks dpa dinig pero nung 18 weeks dun oalang narinig

possible.. may mga doppler kasi na 16 weeks bago makapick up

13 weeks po start na makabasa ng heart beat ang doppler

Sakin meron na nung dinopler ako ni ob ng 10 weeks

Too early pa ata mamshiee, but di po ako sure

Yes possible. Lalo na kung anterior placenta