13 weeks di marinig sa doppler heartbeat ni baby😔

Hello po mga mami. Ask lang po medyo worried po kase ko . Nung nakapag transV po ako 7 weeks and 5 days rinig na rinig ko na po heartbeat ni baby . Kanina po nag pa prenatal check up na ako di marinig yung heartbeat ni baby sa doppler . Meron po ba kong same case dito. Salamat po sana mapansin nyo mga mamshie❣️

7 Replies

same mi last week 13weeks ko ndi din narinig kc ndi mahanap maliit pa raw kasi ... pero kahapon magaling ung naka assign na ob nahanap nya pinabanat nya skin paitaas yung puson ko magkabilang gilid at tinarget nya yung bandang pelvic bone q ayun nahuli nya hb ni bb .. nasa pinkababa pa raw kasi kapag ganitong age ni bb

2y ago

wow buti nahanap hb ni bb mo. nakaka worried naman kase lalo na sobrang selan ko nung mga panahong nag lilihi ako halos buong araw bumabaliktad sikmura ko kakasuka. kaya nung pinaikot ikot na sa puson ko yung doppler wala talaga nahanap natakot ako. kaya ayun sa request nalang ng ultrasound ako umaasa sana marinig ko na hb niya🙏 thankyou mamsh

same tau mi check up ko kahapon at 13 weeks hnd namin nahanap hb ni baby mejo nag panic ako pero sabi namin ni OB bka nag ttago pa c baby kasi nung transV ko malakas ung hb nia eeee,, sa ika 16 weeks ko daw dapat makita na namin sana mahanap nmin hb ni baby sa next check up nkka praning kasi eee hehehe

2y ago

totoo mami nakakapraning . lalo ang selan ko nung nag lilihi pa ko 7 to 12 weeks. kaya natakot ako kahapon 13weeks na ko di nakita hb niya. sana nga sa ultrasound makita . dinadasal ko na ok lang baby ko. ang tagal namen inantay to both side namen excited na sa kanya. kaya kahit 24/7 ako mag kasakit tiniis ko lahat. pray lang tayo palagi at ingat den ang hirap mag buntis ngayon sobrang selan. heheh

Same lang sakin mi, nung prenatal check up ko 14weeks hindi naririnig heartbeat ni baby, sabi ng OB ko sa next check up baka marinig na after one month pag check ulit ni OB hirap na hirap padin sya hanapin. Pero sabi ni OB normal lang daw un kc sobrang cute pa daw nila sa loob.

1y ago

thankyou mi. nararamdaman mo na ba si baby sa loob ng tummy mo nung 13 weeks siya. ako kase parang wala lang may naumbok sa bandang puson ko pero wala pa ko nararamdaman kahit pintig niya..

same sakin sobrng selan ko pero every check up ko may heartbeat si baby sobrng gaslaw Niya Kaya medyo hirap sundan ng sinologist Yung heartbeat...sis dipa mapapakinggan heartbeat ni baby ksi nga nka depends sa position ng placenta mo...bka natatakpan si baby ng placenta mo

1y ago

bumili kba fetal Doppler Mami?ksi pag ka gnyan di mo marinig skin nga 14weeks di ko pa narinig bumili din ako naka anterior ksi Yung placenta ko NASA tyan ko banda NASA harap ni baby Kaya di ko ramdam Ang galaw at heart beat Niya .napraning din ako ksi di ko marinig sa Doppler...Kaya nag paultrasound agad ako . khit sonologist na mismo hirap pa sya.bka magaslaw si baby mo Mami...stay positive lng

Normal lang mi akin 15weeks bago narinig sa fetal doppler ang hb ni baby.. maliit pa si baby pag 13weeks .. wag ka mag worry mi ganyan din ako 12-13weeks di pa marinig sa doppler si baby

1y ago

sakin din po mami. hb ko ang naririnig. hehe nakakatuwa naman at madami ang nasagot sa concern ko. thankyou po sa inyong lahat Godbless po saten mga mami keepsafe

hndi pa kase rinig ito sa doppler. sa center nga 6mos. pataas ang dina doppler nila kase pag maliit pa c baby mahirap hanapin ung hb nila. sa transv tlagang rinig yan kht 8weeks plang.

2y ago

opo mami 7w & 5d rinig na rinig ko na hb niya sa ultrasound ko. natakot lang kase po kase ako. sobrang hirap ko nung nag lilihi ako 7 to 12weeks siya. kaya netong 13weeks ako medyo na worried ako kase di pa narinig hb niya sa doppler. pero sabi nyo nga po ganun talaga minsan di pa naririnig sa doppler salamat po at medyo nakampante ako. baka talaga nakatago lang siya .

same saken last week momsh. 12 weeks naman kaya nagpatrans v ako ulit pero the baby is fine naman. dipa talaga kase daw rinig sa doppler ang 12 weeks madalas daw 16weeks eh

1y ago

ramdam kita. kaya napraning din ako at nagpatrans v ulit agad ako. okay naman siya ang likot2 pa😅