Heartbeat ni Baby

Pregnant 3months & 2 weeks EDD: April 1, 2021 Nung 2months po ako nagpatrans v ako, may heartbeat na si baby at nakita ko din sa screen na gumagalaw sya. Pero etong 3months check up ko, sinusubukan pakinggan sa doppler ung heartbeat nya pero hndi daw marinig. Susubukan dw po ulit sa 4months. Medyo nagworry ako. May same case po ba dto? #firstbaby

1 Reply

Minsan po kasi mahirap hanapin heartbeat sa doppler nagtatago si baby. Para sure po dapat magpaultrasound na po kayo momsh.