Fasting

Hi mga mommies! Ask ko lang po, kapag ba need mag fasting for laboratory bawal din uminom kahit water lang? Thank you ♥️ Happy Mommy's day sa inyo ?♥️

10 Replies

Yes po bawal. Sa Hi Precision ako nagpacheck noon. 8-10 hrs no food daw po then until 12 midnight lang ang water. Ginawa ko is mga 9pm huli ko kain tapos natulog na lang agad ako then 6 to 7am nasa clinic na ko, inuna nmn agad ako so parang d ko naramdam nagfasting ako. Hehehhehe