Fasting

Hi mga mommies! Ask ko lang po, kapag ba need mag fasting for laboratory bawal din uminom kahit water lang? Thank you ♥️ Happy Mommy's day sa inyo ?♥️

10 Replies

Atleast 8 hours po dapat Ang fasting.. kasi pag over fasting ka dika Nila rin tatanggapin for Lab. then Yung sa Urine, I think mas better na after pagkakuha ng dugo sayo, inom agad ng madaming tubig or buko juice then saka ka lang kukuha ng i-hi mo for Lab test pag naka apat na ihi kana kasi we all know prone tayo sa UTI Kaya mas better na ganun gawin ..kasi pag 1st ihi sure Yan na may bacteria pa that because nagfasting tayo ng 8 hours.

Yes po bawal. Sa Hi Precision ako nagpacheck noon. 8-10 hrs no food daw po then until 12 midnight lang ang water. Ginawa ko is mga 9pm huli ko kain tapos natulog na lang agad ako then 6 to 7am nasa clinic na ko, inuna nmn agad ako so parang d ko naramdam nagfasting ako. Hehehhehe

sakin sis advice ni ob Kain Ng dinner then banging Ng midnight for midnight snack,,then morning fasting na,,water lang pwde..Wala nmn sya sinabi na Hindi pwde uminom..Basta water lang pwde

Kung fbs po ni request ni Ob yes po. Por kung wala naman po, no need naman.. Depende po. Better ask mo nlng si ob mo Kung need mo pa mag fasting before ka mag lab test.

Kakatapos q lng pa-FBS sabi sakin hindi naman daw bawal ang water, hindi tuloy aq uminom ng tubig for 8 hours. Kung alam q lang sana 😑😑

yes po bawal po food and water. basta alam ko po atleast 10hrs fasting ang kelangan bago lab test mo

Opo. Bwal kahit ano kainin bawal. Lalo na pag ogtt .

4y ago

Wala po ba binigay na guide sainyo kung hanggang ano oras kayo pwede kumain at uminom tsaka mag light meal? Kse ung skin me binigay silang time kung ano oras lang pwede uminom at kumaen. Tsaka ngbigay din sila ng time kung kelan ako pwede mglight meal after ng light meal. Bawal na kahit ano.

yes po bawal din water

Yes po bawal.

yes po