Fasting for ogct?

Question lang sa mga mommy's. Need po ba mag fasting for OGCT? By 6months need ko daw mag OGCT. Can't remember kung need mag fasting or hindi na. #firstbaby #1stimemom

2 Replies

OGTT lg po yata may fasting. Hindi nyo po ba na ask OB nyo? Kc last check up ko binigyan ako request for OGTT at tinanong ko my fasting, na explain nman ni Doc sa akin.

4y ago

nurse lang p.o. kasi nagsbe saken nid daw po Magpa ogct. ndi ko po maalala sa.cnbe nya kng may fasting or wala

ogct or ogtt?pag itest po ang blood sugar need po tlga magfasting.

4y ago

ogct po mommy. d ko po. kasi maalala cnbe ng nurse kng may fasting or wla