FASTING

Hi. Ask ko lang pag fasting po ba kahit water bawal? laboratory ko kasi bukas ng 9am. 1st time mom po 😊 Thanks po sa sasagot!

2 Replies

yes. bawal lahat.. orasan mo po kain mo na sakto sa oras n sinabi nila sayo. kung 8hrs fasting ka dapat bago mag 1am d kna kakain. allowed k p uminom before 1am ska kumain ng light (bread) para d k magutom masyado kinabukasan.

Hi sis inadvice po ba kayo na mag fasting? Sa lab test ko kasi dati nung 6 months pregnant ang sabi allowed naman daw po akong kumain at uminom ng tubig.

4y ago

9am po kasi sched ko bukas sis. since mecq by sched kasi sila. what time po dapat last kain ko?