OGTT fasting

Ask ko lang mga mommies, when you say fasting, bawal din po ba tubig? Thank you.

6 Replies

Ano po ba sabi ng OB nyo? My OB instructed me kasi bago mag OGTT na pwede naman magwater during fasting pero bawal na pag nagstart ng kuhaan ng dugo.

2y ago

as per lab po, no water tlaga from 11pm. dapat 8 hrs fasting.

Yes bawal po muna kumain o kahit uminom ng tubig kailangan munang tapusin yung test..

yes.bawal within 8 hrs.pwde ka uminom at kumain after mo makuhaan ng dugo

yes po bawal hanggang matapos ung test mo 😅😅😅

Yes food and water bawal 8-10hours

Yes bawal po