Fasting for blood test

Hello po! ask ko lang kung okay lang ba uminom ng water pag nagfafasting for blood testing tommorow. thank you! ?

8 Replies

bawal po.. ang last kase na kaen mo nyan at inom ay 11pm.. kakagnyan ko lang last week. tniis ko tlga ng bongga. 5am gsing nko bsta dmating ako sa ospital mga quarter to 7 na buti mbilis lang ang pila.. nkuhanan ako ng dugo 7:10 tas pngalawang kuha 9:10 pa .. may pinainom.lang sken na juice pra nko mhihilo sa sobrang gutom buti nkayanan ko .. pgtpos ng pngalwang kuha sken mga 9:10 ayun dali2 agad ako kumaen .. 😁

Bawal po, Tatanungin din naman kayo bago magpakuha ng dugo. Para hindi na kayo paulit-ulit sundin nyo nalang ano sabi sainyo for fasting.

hindi po pwede kahit water. iccount nyo po ulit yung hours nyo na fasting pag uminom kayo water.

OGTT po ba yan? bawal po kahit water. 6 to 8 hours fasting po

Bawal daw mi. Basain mo lang po labi mo muna. Tiis tiis.

5y ago

ganun po ba, thank you po.

bawal po khit water tiis tiis mo na mamsh

bawal Po ei Hays

bawal po..m