Breech baby 21weeks

Hi mga mommies! Ask ko lang kung normal po ba naka breech pa si baby during 21weeks niya? Natatakot po kasi ako ayoko ma cs gusto ko ilabas si baby ng normal🥺 kung normal po ilan weeks po bago iikot si baby, and ano po ginawa niy para umikot siya. Thankyou sa mga sasagot na mommy! Btw FTM here!❤️

15 Replies

wag Po kau mag alala mommy Ako nga Po nka transverse lie c baby 23weeks nanpo Ako today Di Ako knakabhan KC iikot pa nmn. daw yan..kaya tiwala lang mii. ♥️ kausapin mo lang c baby ..gnagwa ko din ung pag pa flashlight bago matulog with music 🥰 nkalagay ko sya sa bandang puson ko Po. God bless satin mii. FTM dn Po Ako.😊

12mo ago

Thankyou mi sa motivations!💗 kaya nga mi eh my pg ka praning kasi ako since wala pa msyado alam hehe, tnry ko po 1time yung flashlight hihi, ngayon ang dilemma ko naman mi baka maaga pa msyado para paikutin siya baka nageenjoy at comfortable pa siya sa position niya🤭 anyway my right time naman siguro sa pgbaliktad ni baby. Opo mommy good luck satin!💗 God bless din po pray lang mommy!🥰