breech baby

hi mommies ask lang po ako 30 weeks na po ako pero breech(suhi ) si baby may chance pa po bang umikot si baby sa tummy ko? natatakot ako baka di umikot si baby ma cs ako :( huhu

7 Replies

medjo malabo n sya sis umikot, kc ako 35weeks naka transverse ang baby ko, den pag dting ng 37 weeks nag pa ultrasound ult ako naka breech naman sya kaya sbi ng ob ko sched for cs n dw ako kc hnd n dw iikot c baby since fullterm n ko hnd n nya pinatagal....

hwag kang matakot sa cs kasi sobrang bilis lng nun at walang mararamdaman..mabilis lng din mgpagaling ng tahi...malaki nga lng ang gastos.........pero may mga ganyan na umiikot padin naman...pray lng kay God

ikot pa yan mumsh, 36th weeks ko nagcephalic si bbi. now, waiting for him na lang maghello world.im going 39th na. kausapin mo lang sya and pray 🤍

breech din baby ko nung 28 weeks ako, sabi iikot pa daw. hanggang nag 34 weeks ako breech pa din. na cs na ko ng 34 weeks.

3y ago

mas nakakatakot nga mgnormal. mahal lng kasi cs eh.

Ikot p yn mi. Bsta ptugtog ka sa puson with flashlight same tyo going 35th wks nko now cephalic n si bb 💜

Same 31weeks last uts ko breech din si baby. Ngayon 33weeks na ako sana umikot na si baby natin 🙏

Oo mamsh iikot pa yan 😊

3y ago

Oo mamsh iikot pa yan 😊