20weeks breech position🥺

Iikot pa kaya si baby? pang 2nd baby ko na to yung first baby ko naman po cephalic sya , ayoko kase ma cs kaya natatakot ako baka di sya umikot🥺 sana umikot na sya🙏🥺 btw nakita na po agad namin yung gender nya it's a GIRL🥺❤️

20weeks breech position🥺
2 Replies

Iikot pa yan mi. Ako 24weeks ako nagpa cas at naka breech din si baby. Lagi lang ako nagpapatugtog sa may bandang puson kada gabi minsan nakakatulogan ko na. Yung speaker na gamit ko ay may ilaw ilaw din kasi sabi nila effective din daw yung iniilawan sya banda sa puson. Netong 30 weeks naka cephalic na sya. Nagpa ultrasound ako ulit mga 35 weeks naka cephalic parin so I guess effective yung mga ginawa ko. Inom din madami tubig sabi nila 🥰

congratulations po for your baby girl mommy! yes hintay lang po natin wag po tayo mastress mafifeel po ni baby.