Breech baby

Hello po. FTM here. Nagpaultrasound ako last thursday and nakitang breech si baby. 32 weeks na po si baby. May mga way ba, aside from hilot, para umikot si baby? Ayoko po sana ma-cs 😔

1 Reply

tapatan mo ng music sa puson mo. magtaoat kadin ng flaslight sa puson mo. Humiga ka itaas mo sa pader ang paa mo saka ka maglagay ng unan sa pwetan mo. minsan sa posture kaya di makaikot. nood ka sa youtube madami ka mapapanood

Related Articles