Breech baby 21weeks

Hi mga mommies! Ask ko lang kung normal po ba naka breech pa si baby during 21weeks niya? Natatakot po kasi ako ayoko ma cs gusto ko ilabas si baby ng normal🥺 kung normal po ilan weeks po bago iikot si baby, and ano po ginawa niy para umikot siya. Thankyou sa mga sasagot na mommy! Btw FTM here!❤️

15 Replies

normal lang yan momsh, iikot pa si baby nyan... exercise lang po kelangan mommy...

12mo ago

if hindi naman complicado pagbubuntis, ok lng po mommy, light exercise lng din po kelangan, like kegel exercise, pd rin walking ang importante po mommy, active lang po tayo pada di rin mahirapan sa panganganak.. but if mejo complicated naman po, consult lang si OB nyo po..

Normal yan kase 21 weeks palang nman,Maluwag pa sa loob kaya nakakaikot pa.

12mo ago

ah kaya pala hehe baka comfortable pa siya naka breech mami ty po!😊

maaga pa, iikot pa yan.

12mo ago

yey thankyou po mami!😊

ok lng po un iikot p sya 21weeks plang nman po

12mo ago

yey! thankyou mi☺️💗

maaga pa mi iikot pa po yan

12mo ago

okay mi, thankyou ng karoon ako ng hope🥺❤️