diaper

mga mommies anu po ba ang magandang diaper bukod sa PAMPERS, EQ at HAPPY PANTS.. lahat po kase yan natry ko na kay lo, at ang ending e diaper rash.. anu na po ba dpat kong gawin? kelangan ko na po ba dalhin sa pedia..d nman po ganun kalala yung rash

38 Replies

Same case wt my lo kahit anong brand ending ay rash. i've tried pampers dry&premium, sweety gold pants, eq dry, ultrafresh, mamy poko extra soft ( ok nmn kaso mali pgllinis ko before) then ngayon Mamy poko extra dry pants tlga humiyang anak ko. Make sure kht ipot paltan mo na kaht walang ihi kase nakakarash tlga ang poop un ang nangyare sa anak ko kht ipot di ko napapaltan. ngyong 4months na sya di na sya palaipot kaya ok na rn pwet nya at very hiyang sa mamy poko extra dry

4y ago

ilng months na baby mo?

Huggies maganda and dont use wipe. Cotton and clean water lang po panlinis. Kasi ako mamsh sa baby ko palitan basta naka poop na sya gagamitan ko na sya ng cloth diaper. Mag hhugies nalang sya ulet pagtulog or pag naubos na insert ko sa CD hehe lakas kasi mag wiwi. Yan po technique ko kasi pala-rashes din si baby before.

Baka po hindi niyo napupunasan ng maigi yung nappy ni lo kaya persistent yung rash niya. Pwede ring nabababad ng matagal sa wiwi at pupu. Palitan niyo po agad kapag may poops na yung diaper and kung wiwi lang naman po every 3 or 4 hours palitan niyo na po. Wag niyo po pakapunuin yung diaper.

4y ago

Every 2hrs po dapat kau magpalit mamsh, regardless kung puno o hindi. hndi po dapat pinapatagal ng ganyan ang diaper nabababad ang nappy area n baby at jan nagccause ang rashes.

Huggies dry diaper sis. Try mo. Ako ksi kay baby huggies tlga sya ever since she was born. Mg 5months na sya soon thank goodness hndi pa tlaga sya nagkaroon ng rashes. And i used cotton and warm water when i cleaned her button ;)

Meron po ko dati pamangkin d hiyang sa mamahalin or branded na diaper kia ung mga bulk & wlang tatak sa palengke na try na din ng sister ko nun 😅 dun di na rashes baby nya. Sana yung baby ko din ganun hehe. Tipid ng d sadya.

cotton and warm water po para walang rashes, ..at kung diaper piliin yung Dry diaper, wag ibabad sa ihi ng matagal nkka irritate sa skin, pag marunong na gumapang deretxo na sa CR .....

You can use cornstarch after wiping the affected area po. It's really effective and cheap. And be gentle lang po sa pagpunas. Extra sensitive po kasi ang skin nila.

try po mammypoko and sweetbaby diaper.. and wag nyo na po antayin mapuno ng bongga ung diaper change nyo na po agad after 1-2wiwi ni baby para di na mag rashes wawa nman..

Huggies dry diapers. Wala talagang rashes. Kahit magdamag na hindi ko napapalitan kung wiwi lng ha, wala pa ring diaper rash. Pag poo na po palitan agad after.

try nyo mo mag apply ng mga pinapahid like drapolene, calamine. usual lang din daw po ang diaper rashes pag bago mo palang sya nagagamit.