diaper

mga mommies anu po ba ang magandang diaper bukod sa PAMPERS, EQ at HAPPY PANTS.. lahat po kase yan natry ko na kay lo, at ang ending e diaper rash.. anu na po ba dpat kong gawin? kelangan ko na po ba dalhin sa pedia..d nman po ganun kalala yung rash

38 Replies

Same case wt my lo kahit anong brand ending ay rash. i've tried pampers dry&premium, sweety gold pants, eq dry, ultrafresh, mamy poko extra soft ( ok nmn kaso mali pgllinis ko before) then ngayon Mamy poko extra dry pants tlga humiyang anak ko. Make sure kht ipot paltan mo na kaht walang ihi kase nakakarash tlga ang poop un ang nangyare sa anak ko kht ipot di ko napapaltan. ngyong 4months na sya di na sya palaipot kaya ok na rn pwet nya at very hiyang sa mamy poko extra dry

4y ago

ilng months na baby mo?