diaper

mga mommies anu po ba ang magandang diaper bukod sa PAMPERS, EQ at HAPPY PANTS.. lahat po kase yan natry ko na kay lo, at ang ending e diaper rash.. anu na po ba dpat kong gawin? kelangan ko na po ba dalhin sa pedia..d nman po ganun kalala yung rash

38 Replies

Meron po ko dati pamangkin d hiyang sa mamahalin or branded na diaper kia ung mga bulk & wlang tatak sa palengke na try na din ng sister ko nun 😅 dun di na rashes baby nya. Sana yung baby ko din ganun hehe. Tipid ng d sadya.