diaper

mga mommies anu po ba ang magandang diaper bukod sa PAMPERS, EQ at HAPPY PANTS.. lahat po kase yan natry ko na kay lo, at ang ending e diaper rash.. anu na po ba dpat kong gawin? kelangan ko na po ba dalhin sa pedia..d nman po ganun kalala yung rash

38 Replies

Baka po hindi niyo napupunasan ng maigi yung nappy ni lo kaya persistent yung rash niya. Pwede ring nabababad ng matagal sa wiwi at pupu. Palitan niyo po agad kapag may poops na yung diaper and kung wiwi lang naman po every 3 or 4 hours palitan niyo na po. Wag niyo po pakapunuin yung diaper.

4y ago

Every 2hrs po dapat kau magpalit mamsh, regardless kung puno o hindi. hndi po dapat pinapatagal ng ganyan ang diaper nabababad ang nappy area n baby at jan nagccause ang rashes.