Crib

Mga mommies ano po magandang crib? Wooden crib with comforter & bumper or Playpen crib? Nag canvass po kc ako ng wooden crib 2k sya fix price may kasama ng comforter and bumper w/ pillows, sa shopee naman yung playpen crib is worth 3k+... Ano po maganda?

15 Replies

Playpen para sa akin kasi mas matagal po siya magagamit ni baby at makakagawa ka pa ng mga household chores pag nailagay mo si baby doon hindi siya mauuntog untog lalo na pag malikot na siya 😊

mas ok po wooden crib sis.. and di dn po recommended ng mga pedia ang bumper dahil nakakacause ng sids ok na po yung comforter lng and 1bolster pillow and ung pillow mismo ni baby..

I bought a playpen kasi mas portable. Plus hindi madaming labahin na beddings unlike kapag wooden crib may bumper pa. Saka malambot yung playpen hindi mauuntog si baby.

for me playpen para medyo matagal tagal gagamitin. pero still depends sa baby mo.may mga baby na ayaw mag palagay sa crib parang ung sa amin kaya sayang lang si crib.

playpen binili ko then I bought this crib nest convertible to comforter para pwede cosleep.

Ayan sis playpen yung kinuha ko. ayaw kase ng asawa ko ng crib na kahoy 😁

4y ago

Same tayo sis.. Mas gusto ko wooden para sulit na sulit.. Kasp partner ko playpen gusto para kahit mauntog daw haha

Mas affordable sa lazada na nga playpen crib mamsh

playpen po. ndi ka magwoworry na baka mauntog sya

Playpen po. Magagamit pa niya new born to 7 y/o

For me, mas maganda ng wooden crib mommy.