Crib

Mga mommies ano po magandang crib? Wooden crib with comforter & bumper or Playpen crib? Nag canvass po kc ako ng wooden crib 2k sya fix price may kasama ng comforter and bumper w/ pillows, sa shopee naman yung playpen crib is worth 3k+... Ano po maganda?

15 Replies

mas ok po wooden crib sis.. and di dn po recommended ng mga pedia ang bumper dahil nakakacause ng sids ok na po yung comforter lng and 1bolster pillow and ung pillow mismo ni baby..