Wooden crib or playpen?

Hi Team March! Ano pong binili or bibilhin nyo? Wooden crib or playpen crib? Or di kayo mag ccrib. Thank you. :)

5 Replies

team march here, ftm mom. we got a preloved crib - little green by nature mini bed. depends sayo if ano sa tingin mo ang o-okay or swak sa space nyo. useful ang crib only if gagamitin or doon sasanayin si LO. regret sya if totally hindi mo magamit. saw kriz uy vlogs, very motivating ang paggamit nya ng crib kaya Go ako

1y ago

ofc sis if need ikalong or ikarga, go. kaso for comfort din natin, like to do household chores e better masanay sa crib lalo if you have no one but yourself while husband is working. nood nood lang, choose wisely and decide consciously.

never kami gumamit ng crib kasi masikip ang slace namin. Bale nsa lapag ang kotsyin namin, nung natututo na gumaoang eldest ko gumawa asawa ko ng harang made of kahoy/plywood na safe dito sa room namin. Bale nagmukhang playground itong kwarto namin 😅

1y ago

kya sis hnd ko recommended ang xrib kahit may space kasi newborns mas guato nila karga dhil dun sila mas nakakafeel ng warm at comfort. Crib, baby carrier,stroller,car seats at high chairs yan ang mga hnd mo masyado magagamit if hnd naman kayo pala labas at may babies na ayaw sa mga ganyan.

hi momsh, ftm here as well. kami ni hubby co-sleeper ang binili namin. para di masyado malaki compared sa wooden crib and madali sya i-assemble and dismantle. very compact din, madali dalhin if ever mag sleep over kami sa in-laws ko ☺️

team march at wala po kong balak mag crib. Ayon sa mga napapanuod ko sa youtube na isa ang crib sa best regrets nila sa pagbili ng gamit ni baby

1y ago

Manonood nga din ako.. napapaisip kasi talaga ko. Thank you.

Hello. Wooden crib na convertible.

1y ago

Thank you po! Sige search ko yan. :)