Crib

Mga mommies ano po magandang crib? Wooden crib with comforter & bumper or Playpen crib? Nag canvass po kc ako ng wooden crib 2k sya fix price may kasama ng comforter and bumper w/ pillows, sa shopee naman yung playpen crib is worth 3k+... Ano po maganda?

15 Replies

Ayan sis playpen yung kinuha ko. ayaw kase ng asawa ko ng crib na kahoy 😁

4y ago

Same tayo sis.. Mas gusto ko wooden para sulit na sulit.. Kasp partner ko playpen gusto para kahit mauntog daw haha