Crib

Mga mommies ano po magandang crib? Wooden crib with comforter & bumper or Playpen crib? Nag canvass po kc ako ng wooden crib 2k sya fix price may kasama ng comforter and bumper w/ pillows, sa shopee naman yung playpen crib is worth 3k+... Ano po maganda?

15 Replies

for me playpen para medyo matagal tagal gagamitin. pero still depends sa baby mo.may mga baby na ayaw mag palagay sa crib parang ung sa amin kaya sayang lang si crib.