Iyakin na baby

Hi mga mommies ano po kayang pwedeng gawin sa sobrang iyakin na baby pag binaba mo sa higaan iiyak pag binuhat mo umiiyak padin hindi sya mapirmi kung anong gusto nyang karga lagi ko din naman pinapaburb si baby lagi ko din chinecheck yung diaper nya huhu mababaliw nako turning 2 months old napo sya 🤦😭

Iyakin na baby
8 Replies

Sabi ng pedia kaya umiiyak ang baby ay dahil sa 3 dahilan: 1. Gutom 2. Hindi komportable. Pwedeng puno ang diaper 3. May masakit sa kanya. Pahiran mo sya nung tiny buds sleep time sa likod at dibdib baka makatulong