Iyakin c LO

Hi po. Ask ko lang po ilang months po ba mawawala ang pagka iyakin ni baby? 2months na po C LO ko pero sobra iyakin nia parin busog nmn sya palitan din ng diaper wala nmn kabag kahit naka karga na umiiyak padin. Sobra sobrang nakakapagod po. Paano po kaya ma lelessen ung pag ka iyakin nia?

6 Replies

hnd po yan iiyak kung wala po nararamdaman..kung hnd kinakabag..baka mo may pilay kakakarga po..minsan kasi namamali ng karga..hnd natin alam..baka may kakilala kau marunong maghilot sa baby..ur bska may kabag nga yan moms akala u lng po wala..ur baka hindi bagay skenea ung gatas kung hnd ka po bf. ur ung tubig po nea..

Baka po my masakit sakanya kaya naiyak sya. Hindi po naiyak ng walang dahilan ang baby dahil yun lang po ang gamit nya pang communicate satin momshie. Pakinggan nyo po maigi ang iyak and yung mga kilos nya pag naiyak. Then sbhin mo po sa pedia. or magresearch ka po. My mga signs po silang ginagawa bago umiyak

Pacheck nio po sa pedia. Ganyan din baby ko, sobrang iyak ng iyak ginawa nman na lhat. Kinakabag pla xa. Pinapalitan ang milk nia ayun di na iyakin.

Baka po may nararamdaman mommy. Pacheck up po kaya. Sakin kasi baby ko 2mos di na sya iyakin.

Same question po.. ,😰🤚

mg babago din po yan mommy...