What to do

Hi mga mommies. 37weeks pero bumalik nnaman pagiging constipated kahit na umokey na sya the early months of pregnancy. Hindi ako makapoop and ayoko umire kasi baka maapektuhan si baby. Sumasakit na tiyan ko dko alam dahil ba natatae ako or part na ng paglalabor. Everytime pumapasok ako sa cr wala naman and ang bigat na lalo ng tiyan ko na matigas. Been eating mga fibers,water intake check,fruits check, stool softner na meds check. Ano po magandang gawin? Thanks.

1 Reply

Nako mamsh same tayo ng problema hirap talaga pag constipated kaya more water intake din ako kumain daw tayo ng 4p's papaya, peras, pakwan at prunes. Para mapadali ang pag dumi

4y ago

Hahaha ou nga noh. Brace ourselves nalang talaga. Kaya natin to sis! Godbless!