CONSTIPATED

Hello mga mamsh. Sino po ba dito ang hirap magbawas? Ako po sobrang hirap. Huhu. As in. Halos ayaw ko na mag cr kasi natatakot na ako magbawas. ? kumakain naman ako ng fruits..oatmeal..madaming madami na ang iniinom kong water. Pero ganun padin. Nag duphalac na ako.? pero sobrang hirap. Ayoko naman umire ng bongga kasi baka sumabay si baby. ? ano po kaya pwedenh gawin? 22wks preggy po here. ?

1 Reply

Warm water and fruits rich in fiber. Normal sa buntis ang constipation/LBM.